ทัวร์เกาะห้อง โดยเรือสปิดโบท

      ค่าบริการ ท่านละ 1,200 บาท เด็กอายุต่ำกว่า 3 - 10 ขวบ ท่านละ 1,200 บาท
      ราคานี้รวม : ค่ารถรับ-ส่ง จากโรงแรม, ค่าเรือ, อาหารกลางวัน อาหารกล่อง, ผลไม้, น้ำดื่ม, ชูชีพ, หน้ากากดำน้ำ, มัคคุเทศก์, ประกันภัยการท่องเที่ยว
(ไม่รวมค่าอุทยาน : ต่างชาติ ค่าอุทยานท่านละ 400 บาท , คนไทย 40 บาท)
      เกาะห้อง เป็นเกาะใหญ่เกาะหนึ่งในจังหวัดกระบี่ ที่มีเกาะอยู่มากมายนับร้อยเกาะ เกาะแห่งนี้มีจุดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยชายหาดด้านหน้าเกาะที่โค้งเกือบจะเป็นครึ่งวงกลม ร่มรื่น ด้วยแนวป่าชายหาดด้านหลัง น้ำทะเลที่ใส ชวนให้ลงแหวกว่ายไปกับฝูงปลาแสนเชื่อง เกาะแห่งนี้จะเป็นที่รวมของฝูงปลาขนาดเล็กมากมาย ที่มาชุมชมกันอย่างน่าอัศจรรย์ รวมไปถึงทะเลใน ที่ซ่อนไว้ซึ่งมุมมองอันวิเศษสุดอีกด้านหนึ่งของเกาะ นอกจากนั้นยังมีเกาะน้อยใหญ่อีกมามาย เช่น เกาะผักเบี้ย เกาะเหลาลาดิง หรือ เกาะพาราไดซ์ รอให้ทุกท่านมาชื่นชมและสัมผัสความเป็นธรรมชาติที่สมบูรณ์ไปพร้อมกับเรา Sea Eagle Tour

เที่ยว 1 วัน เกาะห้อง และทะเลใน โดยเรือ สปีทโบท
08.00   รถรับท่านจากโรงแรมที่พัก เมืองกระบี
08.30   รถรับท่านจากโรงแรมที่พักอ่าวนาง ไปยังท่าเรือ
09.00   ลงเรือ Speed Boat ปลอดภัยด้วยเสื้อชูชีพ เดินทางมุ่งหน้าท่องทะเลอันดามัน นำท่านสู่ เกาะห้อง เกาะที่มีขนาดใหญ่ ท่านจะได้ชมทัศนียภาพของชายหาดด้านหน้า
        ที่มีความโค้งเกือบจะครึ่งวงกลม แนวชายป่าบนภูเขาด้านหลังทำให้เกาะแห่งนี้มีความงดงาม และน่าค้นหา ฝูงปลาน้องใหญ่ต่างพากันแหวกว่ายใกล้ชิดกับทุกท่าน
        จนสามารถถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้ หลังจากนั้นนำท่านล่องเรือเข้า อ่าวลากูน ล่องเรือผ่านช่องเขาเข้าไปในห้องโถงด้านในให้ทุกท่าน รถรับท่านจากโรงแรมที่พัก
        อ่าวนางไปยังท่าเรือ ถ่ายรูปเก็บบรรยากาศที่สวยงาม รวมไปถึง ทะเลใน ที่อยู่อีกด้านหนึ่งของเกาะห้อง นอกจากนี้ยังมี เกาะผักเบี้ย เป็นเกาะเล็กๆ อยู่ทางด้านหลัง
        ของเกาะห้อง เกาะรังนกหรือเกาะพาราไดซ์ บริเวณชายหาดของเกาะนี้ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวนิยมมานอนอาบแดดกันเป็น ส่วนใหญ่เพราะมีชาดหาดที่กว้าง
        และมุมทะเลที่สวยงาม น้ำทะเลที่นี่ใสสะอาด เหมาะแก่การลงเล่นน้ำบรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่นไปด้วย ต้นไม้น้อยใหญ่ที่อยู่ริมหาด
12.30   บริการอาหารกลางวันแบบปิกนิก ท่ามกลางบรรยากาศใต้ทิวทัศที่สวยงามสบายๆ และสายลมที่พัดให้ทุกท่านได้ผ่อนคลาย หลังอาหารเชิญทุกท่านเล่นน้ำตามอัธยาศัย
15.30   นำท่านกลับสู่ที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย

สอบถามข้อมูลหรือจองแพคเกจเพิ่มเติม
   บริษัท ซีอีเกิ้ล ทัวร์ จำกัด
   เลขที่ 45/5 ถนนกระบี่ ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ 81000
   โทร : 07-5612-248, มือถือ : 084-154-5455 , Line ID : seaeagletour
   แฟกซ์ : 075-656324
   email : seaeagletour@hotmail.com, www.facebook.com/seaeagletour
   www.seaeagletour.com
   line : line.me/ti/p/~seaeagletour